supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล

ศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล

ขายจิ้งหรีดสด จิ้งหรีดแช่แข็ง จิ้งหรีดนึ่ง จิ้งหรีดต้ม จิ้งหรีดทอดกรอบ ขายไข่จิ้งหรีด อุบล ปลีก-ส่ง ปลอดสารพิษจิ้งหรีดจากฟาร์ม เป็นจิ้งหรีดสด ใหม่ เลี้ยงจิ้งหรีดอย่างมีคุณภาพ ตัวใหญ่ สมบูรณ์ ปลอดสารพิษ ขายจิ้งหรีดสดทั้งแบบตัวเป็นๆ และ จิ้งหรีดแช่แข็ง จิ้งหรีดราคาถูกๆด้วยการเลี้ยงจิ้งหรีดที่เป็นธรรมชาติจากศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล กระผมคิดว่าการเลี้ยงแมลงจิ้งหรีดเพื่อเป็นอาหารจึงเป็นแนวทางหนึ่ง ที่จะทำเป็นอาชีพเสริมได้ สามารถมีรายได้พอที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เลี้ยงดูครอบครัวได้ หากท่านใดที่สนใจอยากจะแลกเปลี่ยนความรู้ในการเลี้ยงจิ้งหรีด หรือสนใจซื้อขายก็สามารถติดต่อ Supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบลราชธานี ได้ตามช่องทางการติดต่อทุกเวลาครับ

ราคาจิ้งหรีดสดแช่แข็ง ไข่จิ้งหรีด ล่าสุด 2563

ราคาจิ้งหรีดสดแช่แข็ง
จิ้งหรีดแช่แข็ง ราคากิโลกรัมละ 150 บาท
ซื้อ 1-5 กิโลกรัม ค่าจัดส่ง 150 บาท
ซื้อ 6 -10 กิโลกรัม ค่าจัดส่ง 200 บาท
ซื้อ 11 กิโลกรัมขึ้นไป ค่าจัดส่งเริ่มต้น 250 บาท

ราคาไข่จิ้งหรีด
ไข่จิ้งหรีดสายพันธุ์ทองดำทองแดง
ราคาขันละ 50 บาท (พิเศษซื้อทุก 5 ขัน แถมฟรี 1 ขัน)
1-5 ขัน ค่าจัดส่ง 100 บาท 10 ขันขึ้นไป ค่าจัดส่งฟรี
มีแนะนำการอบไข่ และการเลี้ยงจิ้งหรีดฟรี

มีบริการเก็บเงินปลายทางบวกค่าบริการเพิ่ม 50 บาท มีรับประกันหลังการขาย (เคลม) กรณีไข่ไม่ฟัก สินค้ามีปัญหา และสาเหตุอื่นๆที่เกิดจากฟาร์ม ต้องการสอบถามราคาปลีกส่งหรือรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อเข้ามาได้โดยตรงทางโทรศัพท์ หรือทางเพจเฟสบุ๊ค

เกี่ยวกับศุภชัย ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล

“ความสำเร็จเกิดจาก ความเชื่อในตัวเอง”

สวัสดีครับผมชื่อ ศุภชัย ม่านทอง ชื่อเล่น หนึ่ง Supachai จิ้งหรีดฟาร์มเป็น ฟาร์มจิ้งหรีด น้องใหม่ ตั้งอยู่ที่ 236 หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์ไทร อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี หลังจากที่ได้ลาออกจากการทำงานประจำ และได้กลับมาอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อดูแลพ่อแม่ที่ไม่สบาย กระผมคิดว่าควรจะใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด จึงได้ศึกษาการทำการเกษตรและฟาร์มเลี้ยงสัตว์ต่าง ๆ จากการศึกษาพบว่าการทำฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดเป็นหนึ่งในอาชีพที่น่าสนใจ

Supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบลราชธานี เราเป็นน้องใหม่มีความสนใจ และเริ่มต้นเลี้ยงจิ้งหรีดเป็นอาชีพเสริม เรามีความภูมิใจที่ได้ทำฟาร์มเลี้ยงจิ้งหรีดขนาดเล็กๆภายในครัวเรือน ด้วยการเลี้ยงที่เป็นธรรมชาตินอกตัวเมือง เรามีการขายจิ้งหรีดสด ทั้งปลีกและส่งจาก ฟาร์มจิ้งหรีด อุบล ของเราเอง อีกทั้งยังมีการแปรรูปจิ้งหรีดเป็นสินค้าแบบอื่น เช่น จิ้งหรีดทอดกรอบรสชาติต่างๆ ด้วยสโลแกน จิ้งหรีดสด ปลอดสารพิษ อร่อยติดใจ

การเลี้ยงจิ้งหรีด

ฟาร์มจิ้งหรีดแห่งนี้มีการเลี้ยงทั้ง จิ้งหรีดทองดำ จิ้งหรีดทองแดง เป็นจิ้งหรีดที่เลี้ยงตามธรรมชาติ เป็นจิ้งหรีดปลอดสารพิษ กระบวนการเลี้ยงการให้อาหารและกระบวนการต่าง ๆ ทำด้วยความสะอาด ปลอดภัย เอาใจใส่ต่อผู้บริโภค ลูกค้าที่ซื้อไปจึงมั่นใจได้ว่าได้จิ้งหรีดที่ดีมีคุณภาพแน่นอน ในอนาคตข้างหน้านั้น Supachai จิ้งหรีดฟาร์มมีแผนการเลี้ยงแมลงชนิดอื่น ๆ ด้วยเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว

เนื่องจากจิ้งหรีดนั้นเป็นแมลงที่มีอายุสั้น เลี้ยงได้ง่ายประมาณ 30-45 วันก็สามารถจับขายได้ อีกทั้งจิ้งหรีดเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง ผู้คนชื่นชอบ นำมาประกอบอาหารได้หลายเมนู เช่น น้ำพริกจิ้งหรีด จิ้งหรีดทอดกรอบ คั่วจิ้งหรีด การแปรรูปเป็นอาหารว่าง (Snack food) ในรสชาติต่าง ๆ ทั้งรสต้มยำ รสวาซาบิ รวมทั้งการแปรรูปเป็นจิ้งหรีดชนิดโปรตีนผง เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเค้ก คุกกี้ ส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านทั้งลาว จีน และ สหภาพยุโรป ซึ่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากจิ้งหรีด จนสามารถส่งออกไปยังประเทศต่าง ๆ นั้น พบว่า ตลาดมีการตอบรับค่อนข้างดี การเก็บรักษาจิ้งหรีดนั้นก็เก็บได้ง่ายด้วยการนำเข้าแช่เย็นในช่องฟรีส น็อคให้ตาย หรือต้มให้สุกเพียงเล็กน้อย

ขายจิ้งหรีดแช่แข็ง

ฟาร์มของเรามีการเลี้ยงจิ้งหรีดพันธุ์ทองดำเป็นหลัก เนื่องจากพันธุ์นี้เป็นพันธุ์ที่หาได้ง่าย เลี้ยงง่าย โตเร็ว การเลี้ยงจิ้งหรีดใช้เวลาการเลี้ยงประมาณ 35-45 วันเท่านั้น หลังจากนั้นจะทำการจับจิ้งหรีดเพื่อขาย ก่อนจับจิ้งหรีดทางฟาร์มจะให้อาหารแบบธรรมชาติ เป็นพืชผัก เช่น ฟักทอง แตงกวา และอื่นๆ เพื่อเป็นการล้างท้องจิ้งหรีดก่อนจับขายนั่นเองครับ การขายจิ้งหรีดแช่แข็งนั้นจะนำจิ้งหรีดที่เลี้ยงไว้มาต้มหรือนึ่งให้สุก แล้วนำมาแช่แข็งอุณหภูมิติดลบ จิ้งหรีดแช่แข็งนั้นจะมีการแพ๊คโดยถุงซีลสุญญากาศอย่างดี สามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน ส่วนราคาของจิ้งหรีดแช่แข็งนั้นมีการขายทั้งปลีกและส่ง ราคาอยู่ที่ประมาณ 100-150 บาท การส่งขายจิ้งหรีดแช่แข็งไปขายในต่างจังหวัดนั้นทางฟาร์มจะแพ๊คใส่กล่องให้อย่างดี และมีการเก็บค่าจัดส่งเพิ่มจากลูกค้า ราคาการส่งจะอยู่ที่ขนาดและน้ำหนักของจิ้งหรีด มีการรับชำระเงินทั้งโอนและเก็บปลายทาง

ขายจิ้งหรีดสด

จิ้งหรีด เป็นแมลงชนิดหนึ่งที่มีคุณค่าทางโปรตีนสูงและมีคุณค่าสารอาหารชนิดอื่นๆ จิ้งหรีดเป็นแมลงที่ได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นอาหารทางเลือกหนึ่ง การเลี้ยงจิ้งหรีดฟาร์มของเราเลี้ยงในบ่อมาตรฐานผลผลิตการจับขายต่อบ่อประมาณ 20-30 กิโลกรัมลูกค้าที่อยู่ตามหมู่บ้านใกล้เคียง สามารถมารับจิ้งหรีดของเราไปขายต่อหรือนำไปทอดขายตามตลาดได้เช่นกัน โดยส่วนมากแล้ววิธีขายจิ้งหรีดสดนั้นจะมีพ่อค้าคนกลางมารับจากฟาร์มไป โดยการเหมาซื้อเป็นบ่อ บางเจ้าที่เป็นลูกค้าประจำทางฟาร์มเราอาจจะไปส่งให้ โดยการนำบ่อเลี้ยงจิ้งหรีดขึ้นหลังรถกระบะและไปส่งให้ลูกค้า ราคาของจิ้งหรีดสดทางฟาร์มจะขายอยู่ที่ประมาณกิโลกรัมละ 80-120 บาท แต่ถ้าหากเป็นลูกค้าที่สั่งซื้อจิ้งหรีดสดในต่างจังหวัดจะยังไม่มีการจัดส่งเนื่องจากมีการขนส่งที่ลำบาก จึงจะส่งขายเป็นจิ้งหรีดแช่แข็งแทน

ขายจิ้งหรีดอบกรอบ จิ้งหรีดทอดกรอบ

การเพิ่มมูลค่าให้กับจิ้งหรีดอีกวิธีหนึ่งนั่นคือ การนำจิ้งหรีดมาทอดขายตามตลาดนัด หรือตลาดในหมู่บ้าน หากรับจิ้งหรีดมากิโลกรัมละ 120 บาท สามารถนำมาทอดขายได้หลายร้อยบาทเลยทีเดียว การทอดจิ้งหรีดขายจะใส่ใบมะกรูด ใบโหระพา หรือใส่พริกเพิ่ม เพื่อเป็นการเพิ่มรสชาติให้กับจิ้งหรีดทอดบางเจ้าจะปรุงแต่งเป็นรสชาติอื่นเช่น จิ้งหรีดทอดกรอบรสดั้งเดิม จิ้งหรีดทอดรสบาบีคิว จิ้งหรีดทอดรสต้มยำ จิ้งหรีดทอดรสปาปิก้า และรสอื่นๆ และอีกหนึ่งทางเลือกคือการนำจิ้งหรีดมาอบกรอบ การอบจะเป็นการทำให้จิ้งหรีดกรอบสม่ำเสมอ มีการควบคุมอุณหภูมิได้ ทางฟาร์มอบจิ้งหรีดแล้วนำมาปรุงรสใส่ใบเตย นำมาแพ๊คใส่ห่อที่เตรียมไว้ห่อละ 100 กรัม โดยการขายจิ้งหรีดอบกรอบห่อละ 100 บาท การอบจิ้งหรีดลูกค้ามั่นใจได้ว่าไม่มีไขมันอย่างแน่นอน รสชาติอร่อย กรอบทุกตัว นอกจากนั้นลูกค้าบางรายยังสั่งจิ้งหรีดอบกรอบของเราไปเพื่อวางขายที่บ้าน นับเป็นอีกช่องทางที่มีกำไรดีทีเดียว

ไข่จิ้งหรีดคุณภาพดี

ไข่จิ้งหรีดแน่น แข็งแรง

รับประกันฟักแน่นอน

ซื้อเยอะแถมให้ จัดส่งฟรี

ให้คำปรึกษาการอบไข่จิ้งหรีด

มีบริการเก็บปลายทาง

ขายไข่จิ้งหรีด

ขายไข่จิ้งหรีดคุณภาพดี ไข่แน่น แข็งแรง ฟักออกเร็ว รับประกันสินค้า เป็นไข่พันธุ์ทองดำทองแดง มีการรองไข่ไว้ทุกวันพร้อมส่งให้กับลูกค้า สำหรับฟาร์มใหม่เพิ่งเลี้ยงมีคำแนะนำการฟักไข่ การเลี้ยงให้ตลอด หรือฟาร์มเก่าที่เลี้ยงมานานสั่งไข่จิ้งหรีดไปตัดเลือดชิดในฟาร์มได้ครับ ราคาไข่จิ้งหรีดขันละ 50 บาทซื้อ 5 ขันแถมฟรี 1 ขัน ซื้อ 10 ขันแถมฟรี 2 ขัน มีบริการเก็บเงินปลายทางสามารถติดต่อเข้ามาได้เลย

การเริ่มต้นเลี้ยงจิ้งหรีดส่วนมากแล้วจะเริ่มต้นด้วยการนำไข่จิ้งหรีดมาอบหรือฟักเป็นตัวเล็กๆและเริ่มให้อาหาร เป็นการเลี้ยงจิ้งหรีดที่ง่ายที่สุด ทางฟาร์มเราจึงมีการขายไข่จิ้งหรีด เป็นไข่พันธุ์ทองดำ ทางฟาร์มมีการรองไข่ทุกวันโดยใช้ภาชนะรองไข่เป็นขันพลาสติก ภายในขันรองไข่จะใส่ดินร่วนซุยผสมกับแกลบดำ เพื่อให้จิ้งหรีดวางไข่ โดยการขายไข่จิ้งหรีดจะขายขันละ 50-100 บาท ส่วนการฟักไข่จิ้งหรีดโดยปกติจะใช้เวลาฟักประมาณ 7-14 วัน ทั้งนี้การฟักไข่จิ้งหรีดจะออกเร็วหรือช้านั้นก็มีหลายปัจจัย เช่น อุณหภูมิ การบรรจุไข่ และอื่นๆ บางเจ้านำไข่ไปฟักแล้วไข่มีปัญหา จึงขอแจ้งให้ทราบว่าไม่ได้เป็นที่ไข่เพียงอย่างเดียวนั่นเอง แต่ถ้าหากพบว่าไข่จิ้งหรีดมีปัญหาจริงทางฟาร์มยินดีเคลมไข่ให้ใหม่อย่างแน่นอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า จะได้รับการดูและเอาใจใส่จากทางฟาร์มของเราดีที่สุด การเลี้ยงจิ้งหรีดของฟาร์มนั้น นอกจากจะมีการขายจิ้งหรีดแปรรูป และขายจิ้งหรีดสดแล้ว ทางฟาร์มยังขายไข่จิ้งหรีดอีกด้วย มีการจัดส่งในพื้นที่อุบล พื้นที่ใกล้เคียง และต่างจังหวัด สามารถซื้อจิ้งหรีดและไข่จิ้งหรีดได้จากทางเว็บไซต์และเฟสบุ๊คเพจ https://www.facebook.com/supachaifarms/

ทำไมต้อง supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล

ฟาร์มจิ้งหรีดของเรานั้นยังเป็นฟาร์มขนาดเล็ก ฟาร์มเราจึงมีการเลี้ยงจิ้งหรีด การดูแลเป็นอย่างดี เลี้ยงด้วยธรรมชาติให้มากที่สุด เช่นการให้อาหารพยายามให้อาหารพืชผักตามธรรมชาติควบคู่ไปกับอาหารสำเร็จรูป โดยอาหารสำเร็จรูปนั้นจะต้องมีสารอาหารโปรตีนมากกว่า 21 % ขึ้นไป มีการควบคุมการผลิตเช่น จิ้งหรีดแช่แข็ง และจิ้งหรีดแปรรูปอื่นๆ สะอาด ปลอดสารพิษ ไม่มีสารปรุงแต่งและสารเคมีอื่นๆมาผสมอย่างแน่นอน ลูกค้าซื้อไปรับประทานโดยไม่ต้องกงวลถึงความเจือปนของสารเคมีหรือวัตถุกันเสีย การอบกรอบจิ้งหรีดของทางฟาร์มใช้เครื่องอบกรอบอย่างดีได้มาตรฐาน ควบคุมอุณหภูมิตลาดเวลา จิ้งหรีดอบกรอบไม่มีไขมัน 100 % ไม่ต้องกลัวอ้วน การแพ๊คและการจัดส่งสินค้าของทางฟาร์ม แพ๊คสินค้าอย่างดี ทางฟาร์มรับประกันได้ว่าหากซื้อสินค้าของฟาร์มเราไปแล้วจะได้รับสินค้าที่ดี หากสินค้ามีปัญหา เสีย หรือรับประทานไม่ได้ ไข่จิ้งหรีดเสีย ไข่ฟ่อฟักไม่ออก ทางฟาร์มยินดีคืนเงินหรือส่งสินค้าให้ใหม่ทดแทน

รีวิวจากลูกค้า

suvinai manthongWebmaster

บริการดีเยี่ยม ไข่จิ้งหรีดมีคุณภาพดี ไข่แน่น ฟักออกเยอะ ซื้อไข่จิ้งหรีดนำไปฟักต่อไม่กี่วัน ฟาร์มมีการแนะนำการฟักไข่จิ้งหรีด การเลี้ยงจิ้งหรีด สำหรับคนที่เริ่มต้น มีการจัดส่งทั่วประเทศทั้งไข่จิ้งหรีด จิ้งหรีดสดแช่แข็ง ในพื้นที่อุบลไปส่งให้ฟรีถึงบ้าน

Grunge N Built

ขอบคุณสำหรับข้อมูล บริการหลังการขายดีมากครับ

สุนีย์ วรรณทะวงษ์

ขอบคุณค่ะพี่ ที่รับรู้ปัญหาร่วมกัน ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขาย เยี่ยมค่ะ

พัชรินทร์ ม่านทอง

เป็นคนชอบกินจิ้งหรีดทอดมากเลยค่ะ เป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่ในกรุงเทพ หาซื้อจิ้งหรีดทอดได้ลำบาก จึงสั่งซื้อจิ้งหรีดสดแช่แข็งกับ supachai จิ้งหรีดฟาร์ม อุบล ซื้อมาเก็บไว้ทอดกินครั้งละหลายกิโล ถ้าซื้อเยอะทางฟาร์มลดให้ด้วย บางทีซื้อมาขายต่อให้เพื่อนในออฟฟิตด้วย จิ้งหรีดเขาคุณภาพดีมาก สั่งซื้อตลอดเลย

© 2020 SUPACHAI จิ้งหรีดฟาร์ม อุบลราชธานี. All Rights Reserved.

236 หมู่ที่ 2 ต.โพธิ์ไทร
อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี
34110

094-6786628
เปิด จ-ศ 08.00-17.00
Email supachai.longdo@gmail.com